Mẹo Chơi Xóc Đĩa – Tips Hay Giúp Thắng Lớn Môn Xóc Đĩa 2024

MẸO CHƠI XÓC ĐĨA LUÔN THẮNG

Tìm hiểu mẹo chơi Xóc Đĩa để húp mọi ván cược là chủ đề được tìm kiếm bởi các bet thủ. Mặc dù bạn có thể chơi theo cảm tính nhưng để thắng lớn thì cần tích lũy những mẹo hay. Bài viết sau đây của Go99 ez sẽ mách bạn những tips hay giúp đặt cược bộ môn này luôn giành được phần thắng. 

Cách chơi Sicbo (Xóc Đĩa) 

Để hiểu được mẹo chơi Xóc Đĩa chuẩn, trước tiên bạn cần biết Sicbo là gì cũng như những quy tắc cùng cách chơi. Nhìn chung, trò chơi này sẽ có 2 cửa đặt lẻ và chẵn, đó cũng chính là những cửa cược mà hội viên có thể chọn khi tham gia. 

Mẹo Chơi Xóc Đĩa - Tips Hay Giúp Thắng Lớn Bộ Môn Sicbo
Mẹo Chơi Xóc Đĩa – Tips Hay Giúp Thắng Lớn Bộ Môn Sicbo

Dụng cụ để chơi sẽ bao gồm bát, đĩa cùng các quân vị được chia thành 2 màu khác nhau. Lúc này, người cầm cái hoặc Dealer sẽ tiến hành xóc đĩa lên, nhiệm vụ của anh em sẽ là dự đoán những mặt sấp, ngửa trong bát. Trong đó, kết quả có khả năng xuất hiện trong bộ môn này như sau: 

  • Cửa chẵn: 4 vị được lắc ra trùng nhau hoặc trong đó có 2 đen với 2 đỏ.
  • Cửa lẻ: Là cửa gồm có 3 đen cùng 1 đỏ hoặc có thể là ngược lại. 

Luật chơi của Sicbo rất đơn giản phải không nào. Nếu bạn đặt cược đúng cửa có thể x2 số tiền của bản thân lên một cách nhanh chóng. Ngược lại vào sai ô thì mất trắng là chuyện đương nhiên.

Mẹo chơi Xóc Đĩa hay, dễ áp dụng cho tân thủ

Theo suy nghĩ của nhiều người thì đã có bet thủ thắng Xóc Đĩa chỉ vì may mắn. Tuy nhiên, thực chất để thắng được bộ môn này thì người chơi cần có kinh nghiệm cũng như không ngừng học hỏi. Dưới đây sẽ có chi tiết một số mẹo hay, giúp mỗi lần chơi Sicbo của bạn là một lần thắng lớn. 

Mách bạn những tips hay giúp chơi Xóc Đĩa thắng lớn
Mách bạn những tips hay giúp chơi Xóc Đĩa thắng lớn

Nuôi tụ chẵn lẻ

Như mọi người đã biết, trong Xóc Đĩa thì tỷ lệ thắng giữa hai cửa cược sẽ là 50 – 50. Do đó, mẹo chơi Xóc Đĩa hay mà bạn nên áp dụng thực tế nuôi theo 1 cửa cược duy nhất. Tức là anh em sẽ đánh toàn chẵn hoặc toàn lẻ vì như vậy phần lãi sẽ cao hơn nhưng lại yêu cầu mọi người có nguồn vốn lớn để chơi. 

Mẹo nhìn cầu Xóc Đĩa

Trong trò chơi, dù là truyền thống hay online thì các bạn cũng nên trang bị kiến thức nhìn cầu chuẩn. Theo kinh nghiệm của bet thủ lâu năm thì phương pháp này có thể đem lại 60% cơ hội chiến thắng. Bạn có thể chú ý đến các dạng cầu bệt, cầu nhảy 1 – 1 hoặc cầu ngắn để hiểu quả cao hơn. 

Thông thường, cầu chẵn sẽ áp dụng đối với những người mới vì chúng được nhận biết dễ dàng hơn. Vì đó là những loại cầu lặp lại như 11 – 33 – 44 – 55,… Nếu càng nhiều người chơi thì bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, các bạn hãy linh hoạt và không nên phụ thuộc kết quả của bất kỳ ai nhé. 

Mẹo chơi xóc đĩa khi nhìn cầu đoán cửa cược
Mẹo chơi xóc đĩa khi nhìn cầu đoán cửa cược

Chơi ngắt quãng

Đây là một mẹo chơi Xóc Đĩa ăn tiền được nhiều người trong giới cao thủ áp dụng đạt được thắng lớn. Để thực hiện, anh em sẽ đứng ngoài dự đoán kết quả rồi vào tiền khi kết, sau đó nghỉ rồi tiếp tục trong ván nào mình muốn. Cách chơi này vừa giúp bạn được thư giãn đầu óc mà vẫn có thể biết được cách chơi của đối thủ. 

Vào tiền hợp lý

Một mẹo chơi Xóc Đĩa hay tiếp theo mà hội viên không thể bỏ qua chính là vào tiền hợp lý. Phương pháp này giúp bản thân không vào tiền vô tội vạ dẫn đến hao hụt vốn. Hãy nhìn cầu, lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Cách tốt nhất là bạn không được chơi tất tay cũng như bỏ toàn bộ số tiền vào trong một ván duy nhất. Thay vào đó, hãy chia nhỏ tiền vốn để đặt theo nguồn nhỏ kèo theo chia thành nhiều cửa cược khác nhau, có như vậy thì bạn mới có thể thắng lớn trong bộ môn Sicbo. 

Hướng dẫn cách vào tiền thông minh trong Xóc Đĩa
Hướng dẫn cách vào tiền thông minh trong Xóc Đĩa

Mẹo chơi Xóc Đĩa gấp thếp tăng tiền

Đây là phương pháp dành cho người có máu ăn thua, với nguyên tắc vốn phải cực dầy mới áp dung được. Cách thức đơn giản như sau, ván đầu bạn đánh một số nhất định chưa về thì lần đặt sau x2 lên, cứ thế đến bao giờ ra thì thôi.

Nếu anh em là một người thích đánh nguyên vị (nguyên chẵn hoặc lẻ) áp dụng lối chơi này cũng sẽ rất hiệu quả. Nhưng hãy chú ý về độ xanh chín khi chơi off của người cầm cái cũng như Dealer khi đánh online nhé.

Thay đổi cửa cược đột ngột

Khác với mẹo chơi Xóc Đĩa nuôi tụ thì cách chơi này sẽ yêu cầu bạn đặt linh hoạt giữa các cửa cược. Nếu trước mọi người đặt chẵn thì sau bạn hãy đột ngột chuyển cửa lẻ khiến cho nhà cái không lường trước được. Tuy nhiên, đây chỉ là một cách chơi dựa vào may mắn nên bạn chỉ nên áp dụng 1 lần trong ván cược. 

Nội dung vừa rồi đã tổng hợp những mẹo chơi Xóc Đĩa hay để giúp bet thủ luôn thắng lớn mỗi khi trải nghiệm. Mong rằng những kiến thức được chia sẻ bởi chuyên mục tin tức của Go99 sẽ giúp bạn tự tin và lĩnh nhiều tiền thưởng. Hãy chơi có chọn lọc, áp dụng linh hoạt các mẹo trên để luôn may mắn nhé.

Trả lời